งานทาสีกันความร้อนหลังคา

 

PaintPRO เพ้นโปรรับเหมาทาสีกันความร้อนหลังคา ทาสีกันความร้อนหลังคาโดยทีมงานทาสีมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญงานทาสี พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการทาสีกันความร้อน PaintPRO เพ้นโปรรับเหมาทาสีกันความร้อนหลังคา ทาสีกันความร้อนหลังคาโดยทีมงานทาสีมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญงานทาสี พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการทาสีกันความร้อน พ่นสีกันร้อน สีกันร้อนหลังคา หลังคาบ้านเย็น ลดอุณหภูมิบ้านและอาคารด้วยสีกันความร้อน สีสะท้อนความร้อน สีกันความร้อนมีคุณสมบัติ ไม่ดูดซับความร้อน สะท้อนความร้อนได้สูง กระจายความร้อนได้ดี ช่วยป้องกัน UV ได้ดี ช่วยให้อุณหภูมิภายในบ้านพัก อาคาร สำนักงานหรือโรงงานลดต่ำลง เย็นสบายและประหยัดพลังงาน

PaintPRO เพ้นโปรรับเหมาทาสีกันความร้อนหลังคา ทาสีกันความร้อนหลังคาโดยทีมงานทาสีมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญงานทาสี พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการทาสีกันความร้อน ลดความร้อนในบ้านพัก อาคาร สำนักงานหรือโรงงานเย็นลงด้วยการทาสีกันและสะท้อนความร้อน ด้วยเทคนิคการนำ Ceramic Coating มาผสมกับสีเพื่อทาหลังคาหรือผนังบ้าน เพราะ Ceramic Coating มีลักษณะเป็นเม็ดเซรามิคทรงภายในเป็นช่องสุญญากาศ มีคุณสมบัติไม่ดูดซับความร้อน และช่วยสะท้อนความร้อนไม่ให้ผ่านเข้าไปในบ้านหรืออาคารได้ โดยสามารถสะท้อนแสงและความร้อนออกไปได้มากกว่า 90% ช่วยทำให้บ้านและอาคารเย็นได้ถึง 20% เมื่อสามารถลดอุณหภูมิบ้านและอาคารลงได้ก็สามารถช่วยประหยัดการใช้พลังงาน

การใช้สีสะท้อนความร้อน สีกันความร้อนหลังคาหรือผนัง เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยป้องกันความร้อนไม่ให้เข้ามาภายในบ้าน อาคาร สำนักงาน หรือโรงงาน วิธีนี้ช่วยลดความร้อนและป้องกันความร้อนเข้าสู่อาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่าย จากการใช้เครื่องปรับอากาศ และช่วยยืดอายุการใช้งานหลังคาและผนังอาคารให้ทนทานได้ยาวนานขึ้น 5 – 10 ปี การทาสีกันความร้อนหลังช่วยป้องกันการแตกร้าวของหลังคา ช่วยให้หลังคาแข็งแรงขึ้น อายุการใช้งานนานขึ้น และเนื้อสีจะช่วยป้องกันน้ำ ช่วยป้องกันการรั่วซึมของหลังคาได้อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *