PROMISE

เกี่ยวกับเรา

PaintPRO

บริษัท เพ้นท์โปร จำกัด (PaintPRO) คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการรับเหมาทาสีบ้าน อาคารพาณิชย์ คอนโด และโรงงาน PaintPRO เรารับเหมางานทาสีทั้งสีภายนอก และภายในอาคาร เพื่อทำให้อาคารของท่านมีสวยสดและกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เมื่อลูกค้าเลือกใช้บริการช่างทาสีมืออาชีพจาก PaintPRO เพ้นท์โปร ไม่ว่าจะเป็นงานขนาดเล็กหรืองานขนาดใหญ่ เราขอให้คำมั่นสัญญาว่าลูกค้าจะได้รับบริการทาสีภายในและภายนอก ด้วยระบบมาตรฐานและการบริการด้วยความใส่ใจอย่างเท่าเทียมกัน และจะได้รับบริการหลังการจบงานทาสีอย่างมีระบบด้วยมาตรฐานที่สูงกว่าบริการจากช่างทาสีทั่วไปเราจะสร้างความรู้ความเข้าใจในการดูแลพื้นผิวหลังจากจบงานทาสี การดูแลแก้ไขอย่างทันท่วงที รวมถึงการประกันคุณภาพและความพึงพอใจ รับประกันผลงานสูงสุดนานถึง 12 เดือน

WHY PaintPRO

ประสบการณ์

กว่า 10 ปี

ผู้ชำนาญเรื่องการ

ก่อสร้างในทุกด้าน

ทีมงาน

ช่างทาสีมืออาชีพ

อุปกรณ์

ทันสมัย คุณภาพสูง

รับประกันผลงาน

นาน 12 เดือน

จากประสบการณ์กว่า 10 ปีในฐานะบริษัทรับเหมาก่อสร้างของผู้บริหารรุ่นใหม่ แต่มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการทาสี พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของผู้บริหารที่เล็งเห็นความต้องการผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ มาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ในยุคของการตลาดแบบแบ่งส่วนหรือยุคแห่งความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และเพื่อสร้างมาตรฐานความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้กับลูกค้าในด้านงานทาสีมืออาชีพ จึงเป็นที่มาของการก่อตั้งบริษัท PaintPRO เพ้นท์โปร ผู้ให้บริการทาสีมืออาชีพ ที่พร้อมรองรับตลาดที่กำลังเติบโต และตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าที่มองหาช่างทาสีมืออาชีพ ที่ทำงานอย่างมีคุณภาพในราคาคุ้มค่า 

ปัจจุบัน PaintPRO คือ ผู้ให้บริการ ทาสีภายใน ทาสีภายนอก รับเหมาทาสีด้วยบริการมาตรฐาน ซ่อมสีอาคารเก่า เปลี่ยนสีบ้าน รับเหมาทาสีโรยตัว ด้วยทีมงานช่างทาสีมืออาชีพ หากกำลังหาช่างทาสีที่คุณภาพในราคาคุ้มค่านึกถึงเรา PaintPRO

WHY Paint

ปกป้องพื้นผิวอาคารให้คงทนยาวนาน

เติมเต็มความสุขด้วยสีที่ถูกใจทุกคนในครอบครัว

บ่งบอกรสนิยมและบุคลิกผู้เป็นเจ้าของ

สร้างสรรค์สีสันช่วยสร้างแรงบันดาลใจ

OUR VISIONS

PaintPRO เพ้นท์โปรไม่ใช่เพียงผู้ให้บริการทาสีมืออาชีพเท่านั้น แต่ PaintPRO มุ่งมั่นที่จะเป็นที่จดจำในฐานะเบอร์หนึ่งและผู้นำในตลาดผู้ให้บริการงานสี เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานสี ผู้ให้บริการทาสี ออกแบบและตกแต่งงานสีด้วยความคิดสร้างสรรค์ ที่มีคุณภาพมาตรฐานในราคาที่คุ้มค่า ทั้งงานขนาดเล็กอย่างบ้านพักอาศัยไปจนถึงงานขนาดใหญ่อย่างอาคารสูง โกดังสำนักงาน เราจะบริการด้วยระบบมาตรฐาน สอดแทรกความคิดสร้างสรรค์ และการบริการอย่างมืออาชีพ เราจะพัฒนาการให้บริการของเรา จนสามารถขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของผู้ให้บริการทาสีมืออาชีพที่แตกต่างอย่างที่ไม่มีผู้ให้บริการใดสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้มากเท่าเรา 

ในอนาคต PaintPRO จะไม่ได้เป็นเพียงผู้นำตลาดผู้ให้บริการทาสีมืออาชีพในไทยเท่านั้น เรายังมุ่งมั่นพัฒนาบุคลากร ช่างทาสี อุปกรณ์ และเทคโนโลยี เพื่อรองรับการเติบโตก้าวต่อไปในระดับอาเซียน เมื่อนึกถึงงานทาสี นึกถึง PaintPRO