งานซ่อมแซมรอยแตกร้าว รอยรั่วซึม ผนังและดาดฟ้า

 

PaintPRO เพ้นโปมีบริการรับซ่อมผนังรั่ว ผนังอาคารรั่ว ผนังตึกรั่ว ผนังแตกร้าวรั่วซึม ผนังปูนแตกร้าว รั่วซึม ผนังภายนอกแตกร้าว น้ำรั่วซึม รอยต่อผนัง PaintPRO เพ้นโปมีบริการรับซ่อมผนังรั่ว ผนังอาคารรั่ว ผนังตึกรั่ว ผนังแตกร้าวรั่วซึม ผนังปูนแตกร้าว รั่วซึม ผนังภายนอกแตกร้าว น้ำรั่วซึม รอยต่อผนัง ทาสีซ่อมแซมรอยคราบน้ำรั่วซึม ทาสีเคลือบป้องกันการรั่วซึม บ้านที่อยู่อาศัย ตึกสูง อาคารสูง สำนักงาน โรงงานต่างๆ ดำเนินงานโดยทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านระบบกันซึมและบริการทาสีซ่อมแซมรอยคราบน้ำจากการรั่วซึมมืออาชีพ ด้วยผลิตภัณฑ์กันซึมที่มีคุณภาพที่ช่วยยืดอายุการใช้งานและความทนทานมากขึ้น รับงานในเขตกรุงเทพฯปริมณฑลและจังหวัดใกล้เคียง

ปัญหาหลังคา ผนังและดาดฟ้าเกิดรอยแตกร้าวและรอยรั่วซึม เป็นปัญหาที่นำไปสู่ความเสียหายอีกมากมายให้กับอาคาร และบ้านพักอาศัย ปัญหารอยแตกร้าวและรั่วซึมทำให้เกิดความเสียหายกับฝ้า เพดาน อาจจะทำให้เกิดคราบรอยด่างต่างๆภายในบ้านหรืออาคารทำให้สีลอกร่อน วอลเปเปอร์หลุดลอกร่อนเสียหาย และเมื่อความชื้นสะสมอยู่นานๆจะทำให้เกิดปัญหาปลวกและแมลงตามมา หรือก่อให้เกิดปัญหาเชื้อรา และเชื้อโรคสะสมซึ่งนอกจากจะทำลายโครงสร้างของบ้านและอาคารแล้ว ยังทำลายสุขภาพกาย และสุขภาพจิตของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

การซ่อมแซมรอยแตกร้าว หรือ รอยรั่วซึมนั้น เริ่มต้นจากการหาจุดที่ทำให้เกิดปัญหารั่วซึมก่อน แล้วจึงซ่อมแซมรอยรั่วไม่ให้เกิดการรั่วขึ้นได้อีก แล้วหลังจากนั้นต้องมีช่างทาสีเก็บงานรอยคราบน้ำที่ทำให้เกิดรอยด่างที่ติดบนฝ้าเพดานหรือผนัง เพื่อให้บ้าน หรืออาคารกลับมาสวยงามดังเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *