งานตกแต่งพื้นผิว งานศิลปะบนผนัง และงานโรยตัวทาสี

นอกจากงานรับเหมาทาสีบ้าน อาคาร สำนักงาน โรงงาน ทาสีอีพ๊อกซี่ ทาสีกันความร้อนหลัง และงานซ่อมแซมรอยรั่วซึมแล้ว PaintPRO เพ้นโปรงานรับเหมาทาสีที่ต้องการความเชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้าน เพ้นโปรงานรับเหมาทาสีที่ต้องการความเชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้าน งานลักษณะพิเศษ งานตกแต่งพื้นผิว งานศิลปะบนผนัง งานออกแบบผนังเป็นลวดลายกราฟฟิค และงานโรยตัวทาสีตึกสูงด้วย

งานตกแต่งพื้นผิวผนัง ผนังพื้นผิวปูนเปลือย ผนังไม้ ผนังแนวอิฐ การตกแต่งบ้านในสไตล์ลอฟท์ ล้วนเป็นที่นิยมในการตกแต่งบ้าน คอนโด หรืออาคารในปัจจุบัน PaintPRO พร้อมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาและให้บริการงานตกแต่งพื้นผิวต่างๆให้กับผู้ใช้บริการที่ต้องการงานที่สร้างสรรค์ดีไซน์เฉพาะตัว สร้างความแตกต่าง โดดเด่น ด้วยการตกแต่งผนังสร้างลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

การสร้างงานศิลปะด้วยการใช้สีบนผนังจะช่วยให้อาคาร สำนักงาน โดดเด่น สร้างเอกลักษณ์ สร้างการจดจำให้กับอาคารและเจ้าของอาคารได้เป็นอย่างดี การใช้สี การสร้างลวดลาย การวาดภาพ หรือการกราฟฟิคดีไซน์เฉพาะ จะบ่งบอกและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยม แนวคิด ภาพลักษณ์ของบริษัท หรือเจ้าของบ้าน เจ้าของอาคาร PaintPRO เพ้นโปรรับออกแบบและทาสีสร้างลวดลาย เพ้นตึกและอาคารสำนักงาน หรือให้บริการทาสีอาคารตามแบบหรือดีไซน์ที่ผู้ใช้บริการต้องการ ด้วยช่างทาสีมืออาชีพ มีประสบการณ์ที่สามารถสร้างสรรค์งานศิลปะที่สวยงามและคุ้มค่ากับการลงทุน

งานโรยตัวทาสี เป็นงานทาสีที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และประสบการณ์ที่สะสมมาของช่างทาสี พร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยที่ต้องสูงกว่างานทาสีทั่วไป PaintPRO เพ้นโปร รับทาสีอาคารสูง ตึกสูง โดยทีมช่างทาสีโรยตัวที่มากด้วยฝีมือ ประสบการณ์ และการดูแลความปลอดภัยของช่างทาสีที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ช่างทาสีโรยตัวจาก PaintPRO เพ้นโปร เป็นทีมที่มีความชำนาญทาสีโรยตัวและได้รับการฝึกอบรมมาตรฐานความปลอดภัยงานทาสีตึกสูงด้วยวิธีโรยตัวทาสีอย่างต่อเนื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *