งานทาสี อีพ๊อกซี่ ชนิดต่างๆ

 

PaintPRO เพ้นโปร รับทาสีอีพ๊อกซี่ epoxy ทาสีอีพ๊อกซี่ในอาคาร สำนักงาน โรงงาน ลานอเนกประสงค์ในร่ม ลานจอดรถ ทาสีอีพ๊อกซี่เพื่อใช้ในงานพื้นไร้รอยต่อ PaintPRO เพ้นโปร รับทาสีอีพ๊อกซี่ epoxy ทาสีอีพ๊อกซี่ในอาคาร สำนักงาน โรงงาน ลานอเนกประสงค์ในร่ม ลานจอดรถ ทาสีอีพ๊อกซี่เพื่อใช้ในงานพื้นไร้รอยต่อ พื้นที่ปลอดเชื้อในโรงงาน (GMP&HACCP) สีอีพ๊อกซี่มีคุณสมบัติ แข็งแกร่ง และทนทานสารเคมี ไม่ซึมซับน้ำและฝุ่นละออง ทำความสะอาดง่าย มีสีให้เลือกหลากหลาย PaintPRO เพ้นโปรทาสีอีพ๊อกซี่ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานสีและการก่อสร้างมืออาชีพ PaintPRO เพ้นโปรประเมินราคาทาสีอีพ๊อกซี่ฟรีในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล

พื้นอีพ๊อกซี่ คือ พื้นที่ถูกเคลือบด้วยสีอีพ๊อกซี่ หรือระบบการทาสีเคลือบพื้นคอนกรีตด้วยการกลิ้งหรือปาด โดยทั่วไปแล้วสีอีพ๊อกซี่คือสี 2 ส่วนที่ถูกผสมเข้าด้วยกันจนทำให้เกิดปฏิกิริยาเคมีเชื่อมโมเลกุลเป็นร่างแหและเป็นผืนเดียวกัน นำมาใช้งานได้ทั้งพื้นและฝาผนัง ด้วยความแข็งแรงมีคุณสมบัติไม่ซึมซับน้ำและฝุ่นละออง อีกทั้งทำความสะอาดง่ายของสีอีพ๊อกซี่ ทำให้นิยมนำในเคลือบพื้นผิวและผนังที่ต้องการเน้นเรื่องความสะอาดและไร้รอยต่อ นอกจากนี้แล้วพื้นอีพ๊อกซี่ยังมีคุณสมบัติทนต่อสารละลายเคมีทั้งกรดและเบส ทนต่อน้ำมัน สามารถป้องกันคอนกรีตจากสารเคมีต่างๆได้ดี มีความเงางาม สีสันสวยงามสดใส

พื้นอีพ็อกซี่ (Epoxy Coatings) ป้องกันฝุ่น ป้องกันการเกิดเชื้อรา ราคาถูก ยึดเกาะกับพื้นคอนกรีตได้ดี เหมาะสำหรับพื้นปูนขัดมัน ทนทานต่อสารเคมี สารละลาย และน้ำมันได้ดี สีให้เลือกหลากหลาย เหมาะการใช้งาน ทาสีพื้นโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป พื้นโรงงานที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษ พื้นโรงงานที่ต้องปราศจากฝุ่นและเชื้อโรค ทาสีอีพ๊อกซี่พื้นโรงงานอาหาร พื้นโรงงานเครื่องสำอาง พื้นโกดังสินค้า พื้นที่ที่จำกัดเรื่องงบประมาณ ผนังและกำแพงคุณสมบัติพิเศษจากสีอีพ๊อกซี่

พื้นอีพ็อกซี่ Self-Leveling (Epoxy Self-Leveling) ฟิล์มสีที่เกิดจากระบบเคลือบสีด้วยการปาด เทคโนโลยีสีอีพ๊อกซี่ที่สามารถปรับพื้นผิวให้เรียบได้ด้วยตัวเองทำให้ผิวเรียบเงา พื้นมันเงางาม ไร้รอยต่อ ไม่ลื่น สวยงาม สามารถป้องกันและกำจัดเชื้อรา ทนทานต่อน้ำหนักที่กดทับได้มาก มีความยืดหยุ่นสูง ใช้เคลือบผิวคอนกรีตได้ทั้งเก่าและใหม่ เหมาะสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไปและพื้นโรงงานอุตสาหกรรมหนัก พื้นโรงงานอุตสาหกรรมเคมีและบรรจุภัณฑ์ พื้นห้องโรงงานอุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ พื้นโชว์รูมรถยนต์ อาคารจอดรถ พื้นห้องทดลอง

พื้นกันลื่น (Non-Slip Flooring) เคลือบพื้นด้วยสีอีพ๊อกซี่ เพื่อป้องกันการลื่น เหมาะกับพื้นทางเดินภายในอาคาร พื้นบันไดทางขึ้นลง โรงงานที่มีปัญหาเรื่องความลื่น พื้นที่มีน้ำขัง พื้นที่มีคราบน้ำมันตลอดเวลา พื้นห้องสรรพสินค้า และศูนย์การประชุม ศูนย์การจัดแสดงสินค้าในร่ม เคลือบพื้นลักษณะนี้มีคุณสมบัติพิเศษกันลื่นได้ดี ทำให้พื้นที่มีความปลอดภัยในการใช้งาน ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว พื้นสีอีพ๊อกซี่มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ทำให้พื้นที่สวยงามด้วยสี ความเรียบเงา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *